น้องอาเจียนออกมาสีเหลืองเป็นไรไหมคะ

น้องพึ่งได้8วันอาเจียนออกมีสีเหลืองเป็นไรไหคะแม่ๆต้องพาไปหาหมอไหม

น้องอาเจียนออกมาสีเหลืองเป็นไรไหมคะ
4 ตอบกลับ

ตอนน้องเข้าเต้าเสร็จ ให้คุณแม่ลองเอาน้องพาดที่ไหล ให้น้องเรอก่อนนะค่ะ ถ้าน้องยังยังมีอ้วกสีเหลืองหรือยังไม่ดีขึ้นแนะนำให้คุณแม่พาไปหาคุณหมอนะค่ะ

เวลาน้องกินนมเสร็จแม่ได้เอาน้องพานใส่ไหลไหมค่ะ

4y ago

ใช้เป็นการจับน้องตั้งแบ้วใช้นิ้วประคองตรงกรามน้องแล้วลูบจากล้างขึ้นบนไล่ลมค่ะ

ลองพาไปหาหมอค่ะ

หาหมอดีสุดคะ