ตาน้องแฉะ2ข้างเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าปล่อยไว้รีบหาหมอด่วน หลังอาบน้ำสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดตาไปทางเดียวนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ