ท้องขับรถไกลๆได้ไหม

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง32สัปดาห์ ขับรถไกลๆได้ไหมคะ ประมาณ300 กิโลเมตร แล้วถ้าจำเป็นต้องขับจะมีวิธีไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าขับได้นะคะ แต่ดูสุขภาพของตัวแม่เองเป็นหลัก เลือกเวลาที่รถไม่เยอะ ควรจอดพัก เดินยืดเส้นยืดสายทุก ชั่วโมง และที่สำคัญต้องขับด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ

5y ago

จอดพักบ่อยๆ ก็ได้ค่ะ และเตรียมเบอร์ติดต่อฉุกเฉินไว้ เอกสารฝากครรภ์ ทุกอย่างต้องพร้อมและใกล้มือ

300กิโลเลยหรอคะ ค่อยๆขับนะคะระวังหลุมด้วยนะคะ และก็พักยืดเส้นยืดสายบ่อยๆนะคะ บ้านนี้แค่กรุงเทพกลับลพบุรียังเหนื่อยเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ