ตอนนี้ท้อง ประมาณ 9สัปดาห์ มีภาวะแท้งคุกคาม ค่ะ

มีเลือดออก จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลกับลูกโดยตรงจ้า คุณแม่ไปหาหมอมายังคะ

4y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอให้นอนพักและก็ให้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อ หมอบอกกะเพาะปัสสาวะอักเสบด้วยค่ะ