ย้ายโรงพยาบาล

ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์ ย้ายโรงพยาบาลได้ไหมค่ะ แล้วต้องบอกโรงพยาบาลเก่าไหมค่ะหรือสามารถไปย้ายได้เลย

4 ตอบกลับ

ลองไปติดต่อที่ รพ.ใหม่ก่อนค่ะ บ้านนี้ให้ยายไปติดต่อไว้ก่อน ถ่ายรูปส่งประวัติสมุดสีชมพูไปให้หมอที่รพ.ใหม่ดู เดินทาง36w พอ37w ผ่าคลอดที่ต่างจังหวัด อันนี้แม่คลอดเองไม่ได้หมอประเมินให้ผ่าตั้งแต่ฝากท้องค่ะ

ย้ายได้จ้า บ้านนี้ก็ย้ายตอน35 สัปดาห์ ให้แจ้งกับหมอรพเก่าว่าเราจะย้าย ไปคลอดอีกรพ หมอก็จะแนะนำให้จ้าว่าต้องทำอะไรบ้าง

ย้ายได้เลยค่ะแม่ เด่วที่ใหม่เค้าจะทำประวัติใหม่เอง

2y ago

จ้าแม่ ขอบคุณจ้า

เอาสมุดชมพูไปที่ใหม่ได้เลยค่ะแม่