คนเฝ้าออกไปข้างนอกได้มั้ย (ช่วงโควิด)

สอบถามค่ะ คนเฝ้าสามารถออกไปข้างนอกได้มั้ยคะ เช่น กลับไปเปิดไฟที่บ้าน / ให้ข้าวหมาแมว พอดีเคยโทรไปสอบถามแล้ว 2 ครั้ง แต่ได้คำตอบไม่ตรงกัน (ห้องพิเศษ รพ.รัฐ จ.อุบลฯ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ไปแจ้งเกิดยังได้เลยค่ะ

3y ago

คุณแม่คลอดที่ไหนคะ