สอบถามค่ะ รพ รัฐ เค้าให้รูปอัลตราซาวด์ไหมคะ ไปซาวมา2ครั้งยังไม่ได้รุปเลยคะ

รึต้องขอจากคุณหมอคะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราได้คะ ซาวด์ทุกครั้งเราก็ได้ทุกครั้งคะแม่ น่าจะขึ้นอยู่กับหมอด้วยคะ

ให้นะค่ะให้ทุกครั้งที่ซาว

ได้มาค่ะ