ค่าคลอดบุตร

อยากทราบค่าคลอด + ห้องพิเศษ รพ รัฐ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์คลอด (ทั้งผ่าและคลอดธรรมชาติ)ถ้าอยู่ห้องรวมใช้สิทธิ์30บาท ส่วนต่างค่าห่องพิเศษต้องจ่ายเองค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดนะคะ ค่าคลอด 15000 +ห้องพิเศษคืนละ 1800 อยู่ 4 คืน ประมาณ 22000 บาทค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดโรงพยาบาลอะไรค่ะ