ห้องพิเศษ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ราคาค่าห้องประมาณเท่าไรคะ มีใครพอทราบบ้างคะ

ห้องพิเศษ รพ.รัฐ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ค่าห้องประมานเท่าไหร่ค่ะ #โรงบาลศูนย์ขอนแก่นค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องลูกคนแรกตอนนี้น้องเพิ่งครบ 2ขวบตอนนั้นแม่ยุห้องพิเศษคืนละ1000 ค่ะโรงบาลศูย์ขอนแก่น แต่ตอนนี้เหนคุนหมอบอกคืนละ1400 ค่ะแม่ท้องคนที่2 ฝากพิเศษ หัยคุนหมอจองให้ค่ะ

2y ago

เราต้องจองล่วงหน้าไหมคะ....แล้วตอนคลอดแล้วสามารถเฝ้าได้มั้ย

เห็นแม่คนนี้คลอดที่ รพ ศูนย์ขอนแก่นนะคะ ลองเม้นถามเขาดูค่ะ https://community.theasianparent.com/q/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%95%E0%B8%B51_30_%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%97/1819105

ขอทราบราคาห้องพิเศษคับและเราสามารถใช้สิทธิของประกันสังคมได้หรือไม่คับอยากทราบราคา/วัน คับ

คุณแม่คลอดรึยังค่ะ รวมๆแล้วเท่าไรค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานเลยกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

ห้องพิเศษที่รพ.ศรีนครินทร์ขอนแก่นเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

พึ่งคลอดมาค่ะเราทำหมันคลอดธรรมชาตินอนห้องพิเศษ3คืนจ่ายหมื่นสี่แต่ช่วงโควิดทางรพ.ลดให้เหลือหมื่นเอ็ดหมื่นสองจ้า

ผ่าคลอดบวกทำหมันใช้สิทธิประกันสังคมเท่าไหร่คะ

ใช้สิทธ์ประกันสังคมคลอดเสียเท่าไรค่ะ

โทรไปสอบถามน่าจะไวและง่ายกว่าจ้าแม่

3y ago

มีเบอร์ไหมคะ?

1,400-2,800ค่ะ แล้วแต่เราค่ะมีหลายราคา

ค่าห้องพิเศษปะมาณเท่าไร่ค่ะ