เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ประมาณ6+สัปดาห์ เมื่อเช้าพบว่ามีเลือดออกทางช่องคลอด เป็นมูกเลือดสีแดงสดแต่ออกไม่เยอะ แบบนี้อันตรายหรือป่าวคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

11 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมานะคะ แนะนำรีบให้ไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอคะเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

หาหมอหรือยังค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

ไปหาหมอนะคะ

ไม่ควรกังวนค่ะแต่ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอนะคะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก ค่ะ

มีเลือดออก ให้รีบหาหมอเลยค่ะ