สอบถามค่ะ

ตั้งท้องได้26+1วีค รู้สึกเจ็บท้องข้างขวาจะเป็นอะไรไหมค่ะ (กลัวเป็นใส้ติ่ง)ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เจ็บแบบนี้เลยค่ะเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

ถ้าเจ็บข้างขวาล่าง มากๆ หาหมอเลยนะคะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ เจ็บตั้งแต่เมื่อคืน เป็นๆหายๆ