มีเลือดออก

รบกวนถามค่ะ คือ อยู่ๆก็เจ็บท้องน้อย และมีเลือดออกนิดหน่อย จะเป็นอะไรมั้ย ท้องได้3เดือนกว่า

มีเลือดออก
66 ตอบกลับ

ปกติมีเลือดออก เรื่อยๆ มากหรือน้อยต้องหาหมอค่ะ ..ไม่ปวดท้อง ไม่มีชิ้นเนื้อออกมา ก็ต้องไปพบหมอด้วยเหมือนกันค่ะ

หาหมอด่วนเลยจ้า ของแม่เคยเป็นมูกเลือดสีน้ำตาลตอน7เดือนกว่ารีบไปโรงบาลเลยค่ะ

ควรไปหาคุณหมอค่ะ เพราะช่วงที่ตั้งครรภ์อ่อนๆมีโอกาสเเม้วได้สูงค่ะ

ของนี้เคยเป็นแบบนี้ตกใจมากหมอบอกแท้งคุกคามไปซาวด์ดูเด็กยังอยู่ค่ะ

5y ago

แล้วเป็นยังไงต่อมั่งคะ​ เราก้อกังวลยุ่เหมือนกัน

หากเลือดออกทุกกรณีรีบหาหมอเลยค่ะอาจมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เวลาไปหาหมอไม่ตั่งใจฟังหรอออออ หมอบอกทุกรอบอาเรื่องอาการ

ไปหาหมอคะ บ้านนี้เคยเสียน้องมาแล้วอายุครรภ์ 3 เดือน

กี่วีคละแม่​ เราเลือดออกพอไปรพ.มดลูกเปิด3.5เซนแล้ว

5y ago

ไปหาหมอ​มายัง​คะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ รีบไปหาเลยจ้า

เลือดสดด้วย ไปหาหมอดีกว่าคะเพื่อความสบายใจ