ค่าทำคลอดเเม่ๆเสียเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามค่ะ ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ แต่ไม่มีบัตร 30 บาท จะเสียค่าทำคลอดเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่มีคะ ไปทำเรื่องเลยค่ะ ค่าคลอดบุตรเสียค่าใช้จ่ายเยอะนะคะ ตลอดการฝากครรภ์

5y ago

ไปทำเรื่องเลยค่ะ สอบถามทางโรงพยาบาล ว่าช่วยย้ายสิทธิ์ให้ได้มั้ย ค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ อย่างน้อยมีบัตร 30 จะไม่เสียอะไรเลยค่ะ