สอบถามค่ะ

สิทธิบัตรทองบัตร30บาท เราสามารถย้ายปลายทางได้เลยใช่ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เคยย้ายปลายทางเหมือนกันประมาณ 15 วันใช้ได้ค่ะ ในกรณีที่เราจำเป็นต้องรีบใช้สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่าาา

ได้ค่ะ ใช้เวลา15 วันแต่จริงๆแล้วอาทิตย์เศษๆก็ย้ายได้แล้ว เชคดูในเนตค่ะ

ย้ายได้เลยที่โรงพยาบาลหรืออนามัยใกล้ๆก่ได้ค่ะของเราก่พึ่งย้าย

ย้ายได้ค่ะ 15วันใช้สิทธ์ได้เลย

ได้ค่ะ 15. วันใช้สิทธิ์ได้เลย

ได้ค่ะคุณแม่

ย้ายได้จ้า

ย้ายได้ค่ะ

ได้คะ