สอบถามค่ะ. บัตร 30 บาท มีสิทธิ์เป็นบางคนหรือมีสิทธิ์ทุกคนค่ะ

บัตร 30 บาท มีสิทธิ์เป็นบางคนหรือมีสิทธิ์ทุกคนค่ะ ตรวจสอบสิทธิ์ได้ที่ไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นำบัตรประจำตัวประชาชน ไปขอตรวจสอบสิทธิ์ ได้ที่สถานพยาบาลใกล้บ้าน นะคะ ^^

ตรวจสอบสิทที่รพ.ใกล้บ้านจ้า ใบบัตรก็มีบอกนะคะว่าสิทเราอยู่ที่รพ.ไหน