ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าจะไปฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ มีบัตร30บาท อยากซาวด์ดูน้องด้วยค่ะ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะ แต่รพ.รัฐ จะนัดซาวด์แค่เป็นรอบๆ มี ตอน 5 เดือน กับตอนใกล้คลอดมั้งคะ

บ้านนี้ฝากอนามัยใกล้บ้าน ส่งร.พ ตามรอบ เสียแค่30บาทต่อครั้งที่ไปร.พค่ะ