น้ำนม

สอบถามค่ะ คือลูกเราทานนมเสร็จแล้วถ่ายออกมาแปลว่าปกติไหมค่ะ แล้วเราเจ็บหัวนมมาก มีน้ำนมไหลเปลี่ยนเปลี่ยนเสื้อตลอดเวลา แบบนี้คือเราเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กสามารถถ่ายได้ทุกครั้งที่ดื่มนมเเม่ เพราะนมเเม่ย่อยง่าย การที่นมไหลเปื้อนเสื้อเเสดงว่าน้ำนมคุณเเม่เยอะปั๊มเก็บไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ