อาการแพ้ท้องหรือเปล่า หรืออาการอะไร?

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ พอดี เรามีอาการรู้สึกเป็นโหวงๆในท้องแล้วโล่งๆ แล้วมีอาการอยากอาเจียน หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอ่ะค่ะ มันคืออาการอะไรหรอคะ แล้วก็ตั้งแต่ท้องมา รู้สึกไม่ค่อยอยากจะมีอะไรกับแฟนเลย แฟนสะกิดทุกคืน เราจะรู้สึกไม่อยากนอนกับเขาอ่ะค่ะ ก็เลยงงว่าตัวเองเป็นอะไร ค้นหาในกูเกิลก็ไม่เจอ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องจ้า

2y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณนะคะ