สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ อยากถามว่าในใบอัลตราซาวด์เขียนว่า25w2d แต่ในแอพนี้มัน26w2dนี่ปกติมั้ยคะหรือมีอะไรผิดพลาดตรงไหนรึป่าว

1 ตอบกลับ

ยึดตามใบซาวชัวร์สุดค่ะ

2mo ago

เครื่องซาวน่าจะชัวร์สุดค่ะบ้านนี้ก็นับตามใบซาวใบแรกเลย 1 ตุลา จำประจำเดือนได้เหมือนกันค่ะแต่หมอให้ยึดตามใบซาวเลย