ขอสอบถามหน่อยนะคะ เตรียมของใช้ลูกตอนกี่เดือน?

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ เตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนหรอคะ พอดีท้องแรกค่ะตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะแม่ แต่เตรียมครบก็ 7-8 เดือนค่ะ ทยอยเตรียม ทยอยซัก เดี๋ยวท้องแก่ทำไม่ไหวค่ะแม่