รบกวนผู้รู้ตอบทีคะ

ท้องแรก…ตั้งครรภ์37+4week แล้วอยู่ๆทานอาหารเย็นปกติ แล้วมีอาการอยากอาเจียน แล้วก็อาเจียนออกมา แต่ไม่มีอาการตาพร่ามัวอะไรนะคะ หาหมอทุกอาทิตย์เด็กปกติดีทุกอย่าง แต่วันนี้อิแม่มีอาการอาเจียนแล้วหลังจากอาเจียนลูกก้อดิ้นคะ เครียดคะใกล้คลอดแล้ว 😓 รบกวนผู้รู้ตอบทีคะ 😓😓

1 ตอบกลับ

บอกได้ 2 กรณี 1 เป็นสัญญาณว่าใกล้วันคลอดขึ้นมา 2 .เป็นการเตือนว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น ทั้ง 2 กรณี ควรได้รับคำแนะนำจากหมอนะค่ะ

3y ago

คะ พออาเจียนออกไปแล้ว1ครั้งอาการก็กลับมาปกติเลยคะ แต่ตอนนอนจะปวดหลังทรมานมาก ตื่นมาก้อปวดข้อนิ้ว 🥺🥺