อายุครรภ์ลูกดิ้น

แม่ๆรู้สึกว่าลูกตอดและดิ้น กี่วีคคะ ทางนี้16+5ยังไม่รู้เลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรก19 วีคก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่ท้อง2 รู้สึกตั้งแต่15 มีก่อนหน้านั้นอีกแต่เอาแบบชัดๆคือ15-16 วีค รู้สึกจริงๆ ลูกชายค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการใดๆค่ะ ไปตามหมอนัดตามปกติ ถึงได้รู้ว่าน้องเสียชีวิตไป-3-4 วันค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่เคยมีเลือดออก เลยค่ะ

รู้สึกเบาๆตอน15wค่ะ แต่ตอนนี้19wแล้วค่ะน้องเริ่มตอดแรงขึ้นมากค่ะ😂

16+5 เท่ากัน ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ รอดูสัก 18 นะคะแม่

บ้านนี้18วีคตอดเก่งมาค่ะกลางวัน กลางคืนนิเงียบมาก

17วีคค่ะ ดิ้นไม่แรง แต่เหมือนรู้สึกกระตุกๆค่ะ

1y ago

วันนี้ไม่ตอดเลยค่ะ55 เป็นวันที่รู้สึก55

เหมือนกันเลยค่ะ 17 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลย

รู้สึกตอน18w ดิ้นแบบเห็นชัดๆเลย21wค่ะ (ท้องแรก)

1y ago

รอค่อยวันนั้น ช่วยนี้น้องก็ตอดเป็นบ้างวันเบาะๆคะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ 18 week ค่ะ ตอดๆช่วงเช้าและเย็น

ท้อง4เริ่มตอด14week เริ่มดิ้น17weekค่ะ

ท้องแรกค่ะ มารู้สึกตอน18w😂