ท้องอืด

สอบถามคุณแม่ทุกๆคนหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้10w มีคุณแม่คนไหนมีอาการอืดท้องบ่อยไหมคะ กินอะไรก็อืดท้องคะ

1 ตอบกลับ

วีคใกล้ๆกันค่ะ เราเป็นโรคกะเพาะกับกรดไหลย้อนอยู่แล้ว พอตั้งท้องหนักเลย เราแบ่งทาน 5-6 มื้อค่ะ เน้นอาหารย่อยง่าย เย็นทานน้อยหน่อย แบ่งไว้ดื่มนม ตอนนอนจะได้ไม่แน่นมากค่ะ