เจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน

ตอนนี้ได้ 10w แล้ว แต่ยังมีอาการเจ็บท้องน้อยอยู่เลย แม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะเจ็บหน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ ล่าสุดเป็นตอน13วีคนี่เลย แล้วเรามีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกอยู่ตลอดด้วย วันนี้ไปหาหมอซาวด์แล้วน้องปกติดี หมอบอกมดลูกน่าจะขยายตัวค่ะเลยตึงๆทำให้เจ็บและปวดท้องน้อยได้ค่ะ

บ้านนี้ 11 วีคยังเป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่มีเลือด อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวรึป่าว