ปวดท้อง

แม่ๆๆเคยเปนเเบบนี้ใหมค่ะ ตอนนี้หนูปวดท้องมากค่ะฉี่บ่อยมากค่ะปวดแสบ ตอนนี้ได้10wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ เดี๋ยวจะติดเชื้ิหนักอันตรายต่อลูกค่ะ

5y ago

ไม่เกี่ยวกับกินน้ำอะไรค่ะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบคือการติดเชื้อต้องไปหาหมอค่ะ