สอบถามท้องแรกกี่เดือนท้องจะออกค่ะ

ตอนนี้ได้10wแม่ๆคนไหน ท้องออกบ้างค่ะท้องออกช่วงกี่เดือนค่ะทางนี้เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

ท้องเเรกบ้านนี้ก้อประมาณ5-6เดือนท้องออกค่ะ เเต่ออกน้อยมาก โชคดีที่น้อง นน.ตามเกณฑ์จ้า ส่วนท้อง2นี้เพิ่ง7+3เอง ไม่รุจะออกตอนกี่เดือนเพราะอีเเม่มีพุงจากการมีลูกคนเเรก เลยดูค่อนข้างยาก😅

เราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

7mo ago

โอเคค่ะ ท้องไม่ออกเลยเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ😅