เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

สอบถามคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ลูกน้อยในครรภ์เสี่ยงเป็นดาวน์ขณะที่อายุแม่30ปี และลูกน้อยในครรภ์มีอายุ16 week จากการการตรวจเลือดการคัดกรองดาวน์ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจยังค่ะ

4mo ago

เพิ่งได้เจาะวันนี้ บ่ายโมงครึ่งเลยค่ะแม่ เสี่ยง1:230 ค่ะ รอลุ้นผบมากเลยค่ะ