เสี่ยงดาวน์ซินโดรม

แม่อายุ 18 เด็ก 19 week มีผลเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ แต่พยาบาลบอกไม่มาก ควรทำไงดีคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กไม่เป็นอะไรมาก แนะนำให้กินยาบำรุงน้อง กินอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ