จริงหรือไม่ลูกมีโอกาสเสี่ยงเป็นดาวซินโดมถ้าตั้งครรภ์ตอนอายุ 30 ปี

ถ้าตั้งครรภ์ตอนอายุ 30 ปี ลูกไม่ได้มีความเสี่ยงสูงกว่าปกติทั่วไป

1 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะขัดแย้งกับบางบทความ แต่ตรวจไว้ก็สบายใจเนอะ อายุต่ำกว่านี้ก็ตรวจได้ 😊