ตั้งครรภ์อายุ 30 จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมหรือไม่?

พอดีว่าไปพบแพทย์ตามนัด แล้วแพทย์แนะนำว่าตั้งครรภ์อายุ 30 ปี เสี่ยงดาวน์ซินโดรม อยากทราบว่าจริงมั้ยคะ และจำเป็นต้องตรวจหรือไม่

1 ตอบกลับ

ไม่ถึง30ปีก้ตรวจค่ะ มีความเสี่ยงทุกคน ตรวจดีกว่านะคะ จำเปนและสำคัญอยู่ค่ะ