ฝากครรภ์ตอน 8วีคช้าไปไหมคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ตอน 8วีค ช้าไปไหมคะ พอดีได้คิวฝากตอน8วีคพอดี แต่ตอนนี้ทานโฟลิคที่หมอคนเก่าจัดให้อยู่ค่ะ (เปลี่ยนรพ.ฝากครรภ์ค่ะ)

27 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ

ไม่จ้าาา

ไม่ช้าจร้า

5y ago

ขอยคุณค่ะ 😄

ไม่ช้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่ช้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่ช้าค่ะ. เราก้ฝากตอนนี้ละ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน5 w แต่คุณหมอยังไม่รับ ให้มาอีกทีตอน 8w เลยค่ะ แต่ระหว่างนี้ควรทานโฟลิคค่ะ