เตรียมความพร้อม ทารกในครรภ์

เหลือเวลาอีกประมาณสามเดือน แม่บ้านไหนเตรียมของกันแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยจร้ากะว่า 8เดือนค่อยเริ่มเตรียม ช้าไปไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมความพร้อม ทารกในครรภ์
7 ตอบกลับ

คลอด 29 ตค. เตรียมของเรื่อยๆค่ะ เพราะมันจุกจิกเยอะมาก กลัวซื้อไม่ทัน

4 พย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะรอ 8 เดือนค่ะค่อยหาชื้อของ 🤪🤪

ถ้าแม่ไม่ลำบากเวลาเดินเลือกซื้อก็ตอน8เดือนเลยค่า

บ้านนี้27wแร้วยังไม่ได้เตรียวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด23ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลย🥺

บ้านนี้เกือบครบละคะ7เดือน

เตรียมบ้างแล้วค่ะ