ฝากครรภ์ตอน5เดือน

ถ้าไปฝากครรภ์ตอน5เดือนหมอจะว่าไรไหมค่ะพอดีพึ่งสังเกตุตัวเองแหละตรวจเจอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะมีบ่นๆถามๆบ้างค่ะ ว่าทำไมเพิ่งมา รีบไปฝากตอนนี้ค่ะ อาจจะยังคัดกรองดาวน์ทันค่ะ พาพ่อไปด้วยนะคะ

ไม่ว่าค่ะ แค่ไม่ได้ตรวจที่จำเป็น