ฝากครรภ์ตอน 8วีคช้าไปไหมคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ตอน 8วีค ช้าไปไหมคะ พอดีได้คิวฝากตอน8วีคพอดี แต่ตอนนี้ทานโฟลิคที่หมอคนเก่าจัดให้อยู่ค่ะ (เปลี่ยนรพ.ฝากครรภ์ค่ะ)

27 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้มารู้ว่าท้องก็ 8สัปดาห์​แล้วค่ะเพราะไม่มีอาการอะไรเลย มาเอะใจเพราะยายฝัน🤣คนท้องไม่ฝันคนไม่ท้องฝันแทน🤭

ไม่ช้าค่ะ เราพึ่งฝากตอน 17+4 ก่อนหน้าทานแบล็คมอร์โฟลิกเอาค่ะ ตอนนี้ 20+6 น้องแข็งแรง น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 12 วีค เพราะต้องรอให้หมอที่ทำเด็กหลอดแก้วอนุญาตให้ไปฝากได้ถึงไปฝากค่ะ

ไม่ช้าจ้า บ้านนี้ช้ากว่าอีกค่ะ มารู้ว่าท้องตอน16วีคแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า 😄

ไม่ช้าจ้า เราไปหาหมอตั้งแต่ตอน 4w หมอเพิ่งรับฝากตอน 8w จ้า

ไม่ช้าค่ะ อีกอย่างก็ได้โฟลิคมาทานแล้วด้วย

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

ไม่ช้าค้า ตอนเราไปฝากก็เกือบ8วีคแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 😊

ไม่ช้าจ้าบ้านนี้ไปฝากตอน22วีค

บ้านนี้ก็ฝากตอน 8 วีคเหมือนกันค่ะ

ไม่ช้าค่ะ​ รู้ตอนไหนฝากตอนนั้น