8วีค

8วีคไปซาวมาหมอบอกไม่เห็นหัวใจเด็กแต่เรามีความรู้สึกเหมือนปลาตอดในท้อง..เรายังมีความหวังอยู่ใช่มั้สคะ

1 ตอบกลับ

8 วีคเร็วไปค่ะ น้องยังเล็กมาก แม่ไม่น่ารู้สึกไวขนาดนั้นค่ะ ส่วนเรื่องหัวใจเด็ก เราได้ยินตอน 14 วีคแล้วค่ะ