ฝากครรภ์ตอน 8วีคช้าไปไหมคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์ตอน 8วีค ช้าไปไหมคะ พอดีได้คิวฝากตอน8วีคพอดี แต่ตอนนี้ทานโฟลิคที่หมอคนเก่าจัดให้อยู่ค่ะ (เปลี่ยนรพ.ฝากครรภ์ค่ะ)

27 ตอบกลับ

ไม่ช้าคะ​ บ้านนี้ก็ฝากตอน8wคะ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 9 วีค

ไม่ช้าค่ะ หมอบอกก่อน12วีคค่ะ

ไม่ช้าคะ บ้านนี้ไปฝากตอน 8+6

ไม่ช้านะคะ ได้อยู่ค่า

บ้านนี้9วีคคะ

ไม่ช้าเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่า 😊

ไม่ช้าไปค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ไม่ช้าค่ะ

ไม่ช้าจ้า