คลอดก่อนกำหนด 34+3วัน

สอบถามคนรู้ น้องคลอดก่อนกำหนด 34+3 แต่่น้องหายใจเองได้ หมอประเมินร่างกายน้องแข็งแรงดี แต่ นน.น้องแรกเกิด 1,910 กรัม หมอบอกว่าน้องมีปัญหาแค่เรื่องกินมแล้วอ้วกตอนนี้น้องได้ทานนมแม่่แล้ว น้องจะได้กลับบ้านวันไหนคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องพอดีที่หมอเขาคิดคำนวณของเขาไว้แล้วเดี๋ยวหมอก็บอกวันกลับเองค่ะแม่