คลอดก่อนกำหนด34+

ขอดูน้องๆที่คลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อง ณดล คลอด 35 สัปดาห์ครับน้ำหนักแรกเกิด1900 กรัมครับ ตอนนี้หกเดือนแล้วครับผม

4y ago

ไม่ได้เข้าค่ะแม่น้องแข็งแรงดีแต่ต้องอย๊่โรงพยาบาลประมาณ 10 วันต้องฝึกกินนมและฝึกเข้าเต้าค่ะน้องดํดนมเก่งกินเก่งน้ำหนักขึ้นต่อเนื่องหมอก็ให้กลับบ้านค่ะแม่