ตัวเล็กในท้องคุณแม่ๆน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ 34วีค+3

34วีค3วัน น้องหนัก 2557 กรัม แม่ๆว่าน้อยไปมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน36+1วีคหนัก 3187gค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️คลอดง่ายๆน้องในท้องแข็งแรงนะค่ะ

36+ น้อง2โล4เองค้ะ