นน.น้องตามเกณฑ์มั้ย

ตอนนี้อายุได้ 34+3 W นน. 2545 กรัม น้อยไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักประมานนี้กำลังพอดีค่ะคุณหมอบอก แต่บ้านนี้เลยไป 2700แล้วค่ะ 34w6d โดนดุเป็นชุดเลยคุณหมอสั่งงดทุกอย่างที่เป็นของหวาน ถ้าหิวระหว่างวันกินได้แค่นมจืดค่ะ

ไม่น้อยค่ะ เกิน2,500คือตามเกณฑ์