บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

บ้านนี้ น้ำเดินตั้งแต่ 34+3 น้องออกมา 1,910 กรัม แต่แข็งแรง แต่น้องเป็น จี6พีดี

5 ตอบกลับ

แฟนนเราก้เป้นโรคนี้ เราท้องกะแฟน35วีค2วันเเล้วค่ะ ไม่แน่ใจจว่าโรคนี้จะถึงลูกเรามั้ยเเต่หมอบอก นน ลูกเราตามเกณดีค่ะ

1mo ago

หมอบอกเหมือนกัน นน ตามเกณฑ์ แต่่พออกมา 1910 กรัม เพราะคลอดก่อนกำหนด

ลูกเราก็เป็นg6 คลอดตรงกำหนดค่ะ ปัจจุบันจะ4ขวบแล้ว

ทำไมถึงได้คลอดก่อนกำหนดคะ

1mo ago

อ่อค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ❤️

น้องต้องได้อบไหมคะแม่

1mo ago

บ้านนี้ไม่คะ ส่องไฟวันเดียว

คืออะไรคะจี6พีดี.

1mo ago

แพ้ถั่วปากอ้าคะ