แท้ง

สอบถาม​คนที่เคยมีประสบการณ์​หน่อยคร่า 9วีค ซาวด์​ไม่เจอเด็ก(ท้องลม)​หมอบอกอีกไม่นานร่างกายก็จะขับออกมาเอง ตอนนี้​ร่างกายขับเลือดออกมาเองแล้วค่ะและมีชิ้นเลือด ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือถ้ารอไปพบพรุ่งนี้​เช้าจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะตอนนี้มีอาการปวดท้องนิดหน่อยพอทนได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะว่าแท้งครบไหม บ้านนี้ได้ขูดมดลูก

ไปหาหมอเลยคะ