ท้องลม

ปกติท้องลมจะรู้ตอนกี่วีค และ แท้ง ตอนกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอนสัปดาห์ที่8-9 แท้งเอง (ช่วงสัปดาห์ที่12) แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก

4y ago

เดือนออกกี่วันคะ นานไหมถึงจะหายเอง

เคยเป็นประมาณ12วีคค่ะ จะเริ่มมีเลือดออกเล็กน้อย แต่ไม่มีอาการปวดค่ะ