แท้งตอน9วีค

สอบถามแม่ๆที่เคยแท้งน้องตอน 9-10วีคหน่อยค่ะ ว่าส่วนมากจะหลุดเองหรือเหน็บยาค่ะ

2 ตอบกลับ

เหน็บยา และขูดมดลูกค่ะ ที่ รพ. แต่ถ้าแม่จะรอให้น้องออกมาเอง อาจจะออกไม่หมดนะคะ และส่งผลในภายหลังทำให้มดลูกไม่สะอาด จนถึงขั้นมดลูกอักเสบและติดเชื้อค่ะ แนะนำไป รพ.ดีที่สุดค่ะ

2y ago

สอบถามแม่หน่อยค่ะ เหน็บยาเจ็บไหมค่ะแม่ แม่บ้านนี้ไม่เคยเลยค่ะ ได้เหน็บยาคืนนี้ค่ะ

บ้านนี้เหน็บยาค่ะ