แท้ง/ท้องลม

ใครเคยเเท้งแล้วดูดมดลูกมั้งคะสามารถท้องต่อได้เลยไหม ท้องง่ายหรือยากขึ้นคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เคยท้องแต่น้องหัวใจหยุดเต้นตอน8w ได้เอาน้องออกและขูดมดลูก 😭 คุณหมอให้พัก3เดือน หลังจากนั้นปล่อยก็ติดค่ะ ขูดมดลูกกรกฎา65 ประจำเดือนครั้งสุดท้ายต้นธ.ค.65 ปัจจุบันท้องได้ 16w4d แล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะน้องกลับมาเเล้ว ตอนนี้รอลุ้นค่ะ ขูดได้24วันเเล้ว

บ้านนี้ ท้องลมแล้วแท้งเดือนสิงหาปีที่แล้วค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก แท้งสมบูรณ์ หลังจากนั้นเริ่มกินโฟลิคต่อเลย ติดง่ายมาก ตอนนี้น้องได้ 14w แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เดือนครึ่งน้องหลุดเอง เป็นเเค่ก้อนเลือดเเต่ใหญ่หน่อย ไม่ได้ขูดมดลูก ผ่าน6เดือนท้องอีก ตอนนี้ท้อง3เเร้ว

2y ago

หู้วว ดีใจด้วยนะ อยากให้ติดเร็วจัง

บ้านนี้น้องหลุดตอน 6 w ได้ขูดมดลูก หลังจากขูดมดลูก 1 เดือน น้องมาใหม่ตั้งครรภ์ต่อเลยคะ ตอนนี้น้องได้ 16 w แล้วค่ะ 💗

เราเคยท้องลมค่ะ ได้ขูดมดลูก เว้น3เดือน ปล่อยแล้วน้องมาเลย ติดง่ายขึ้นนะ เมื่อก่อน เราท้องยาก หลายปีกว่าจะท้อง

บ้านนี้ แท้งตอนเดือนพฤศจิกา ไม่ได้ขูดมดลูกเลยค่ะ ผ่านไป1เดือน น้องกลับมาแล้วค่ะ ตอนนี้ได้15 สัปดาห์แล้วจ้า 🥰

ของเค้าแท้งสมบูรณ์ได้1เดือน น้องมาเรย แต่หมอแนะนำให้บำรุง3เดือนก่อนนะ ของเค้า1เดือนแบบใม่ทันตั้งตัว

2y ago

ต่อเลยเหมือนกันเลือดมันร้อน555ขอบคุณนะคะที่มาพูดคุยกัน

ท้องแรกท้องลม และน้องกลับมาอีก6เดือนค่ะ พักฟื้นและบำรุงเพราะมีโรคประจำตัวด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอคุณแม่สมหวังเช่นกันนะคะ

เคยท้องลมคะ แล้วหลังจากนั้นก้อกินยาโฟลิกของแบล็กมอร์ ต่อมาก้อติดง่ายนะคะ

1y ago

กินโฟลิกสักสามเดือนเพื่อบำรุงคะ พอปล่อยน้องก้อมาเลยคะ

หนูขูดมดลูกคุม3เดือนปล่อย3เดือนท้องค่ะ