ริจสีดวง

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ขณะตั้งครรภ์​เป็นริจสีดวงกันไหม​ มีวิธีรักษา​ไหม​แนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่หายแล้ว เป็นช่วงตั้งครรภ์ได้20วีคกว่าๆ ของเราเวลาเราทำธุระเสร็จเอาจะเอาสบู่ล้างค่ะล้างให้สะอาดเวลาอาบน้ำก็ล้างแล้วมันก็หายไปเลยค่ะ