ริดสีดวง​

หลังคลอดคุณ​แม่เป็นริดสีดวง​บ้าง​ไหม บ้านนี้เป็​น​มีวิธีรักษา​อย่างไรบ้าง​

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ทานอาหารที่ย่อยง่าย ส้มฟรืออะไรที่ทานแล้วมันโล่งๆ😂

ขอสอบถามได้ไหมคร้ ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนมีติ่งรุ้สึกคันๆเจ็บที่ก้น แบบนี้เรียกริดสีดวงไหมคร้