ริจสีดวง

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ ขณะตั้งครรภ์​เป็นริจสีดวงกันไหม​ มีวิธีรักษา​ไหม​แนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง3ก็ยังเป็นอยู่

เจ็บมากเวลาถ่ายคะ, เลือกออกด้วย😢😆

เป็นค่ะแต่กินมะละกอสุกช่วยได้ค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ เจ็บมากเวลาถ่าย

ขมิบตูดบ่อยๆแช่ในน้ำอุ่น

ริดสีดวงเป็นแบบไหนคะ

เป็นค่ะ