น้ำหนัก

ก่อนท้อง นน.50 พอท้องใด้3เดือนแพ้ท้องกินอะไรไม่ใด้ นน.ลดเหลือ44.5 ตอนนี้ท้อง5เดือน2สัปดาห์ นน.ขึ้นเป็น48 แต่ตัวเท่าเดิมหนูเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วอยากทราบว่า นน.ที่เพิ่มจะลงที่ลูกหมดหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูจากผลซาวด์น้องคะ ว่าขนาดน้องโตตามเกณฑ์มัย