น้องไม่กลับหัวว..เกิดจากเหตุอ่ะไร

สวัสดีแม่ๆทุกคนจ้าา..ตอนนี้ท้อง8เดือนนิดๆล่ะค่ะ..ราว(34-35)สัปดาห์ค่ะ..คุณหมอแจ้งว่าน้องยังไม่กลับหัวจะส่งผลอ่ะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่กลับหัวอาจจะทำให้ไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ ต้องผ่าคลอด คุณหมอนัดอีกมั้ยคะ